Link: http://tool.gamefreeall.net/

Link Tool: http://tool.gamefreeall.net/mobi-nlt.html

Tải Game: DOWLOAD CLICK HEAR

Liên Hệ GM nếu mún ủng hộ mua tool khác: http://zalo.me/0969192132

Trang Fanpage: https://www.facebook.com/GameGMTool.GamePrivate

Nơi Bán Soucre Game Uy Tín: CLICK HEAR

Nơi Giao Lưu Diễn Đàn Game Free Có Trao Đổi Soucre Game Qua Lại:http://forum.gamefreeall.net/

Tên Game: Ngọa Long Ngoại Truyện Mobile

Giới thiệu :

Điểm làm nên khác biệt lớn giữa game Ngọa Long Truyện Mobile so với các sản phẩm cùng thể loại chính là hệ thống gameplay thúc đẩy người chơi liên tục vận động trí óc, được tự tay trực tiếp ứng dụng những bộ kế sách nổi tiếng thời chiến quốc như Binh Pháp Tôn Tử – 36 Kế Chương, Binh Pháp Mạc Công, Binh Pháp Lục Thao – Khương Tử Nha, Binh Pháp Khổng Minh…Chưa hết tất cả hàng binh pháp này đều sẽ tạo dựng cho trò chơi đến 200 trận pháp khắc chế lẫn nhau, để một khi sử dụng rồi, người chơi sẽ lập tức bị cuốn vào những trận giao tranh oanh liệt dữ dội không thua kém các bộ phim Tam Quốc thể hiện trên màn ảnh.

Song song đó game còn gây thêm sự thích thú cho người chơi ở phần đồ họa 3D sắc nét, cho phép người chơi vừa có thể điều khiển hướng di chuyển tấn công của tướng lĩnh vừa linh hoạt quay góc camera 360 độ để quan sát. Điều này giúp game tái hiện những cuộc chiến khốc liệt thời Tam Quốc một cách chân thực nhất trên màn hình di động. Các hiệu ứng ánh sáng, nhân vật hay bối cảnh trong game được thể hiện một cách chi tiết, có chiều sâu, đem lại hiệu quả hiệu ứng mãn nhãn dành cho game thủ.

Ngoài ra không thể không kể đến phần âm thanh trong game cũng được thiết kế khá chi tiết và được thay đổi theo bối cảnh đã tạo nên khí thế của một trận chiến khốc liệt. Bên cạnh đó phần lồng tiếng nhân vật, lời thoại NPC cũng được đầu tư khá tỉ mỉ nhằm tăng thêm phần sống động cho game.


Tất nhiên trong Ngọa Long Truyện người chơi sẽ có cơ hội hội ngộ với hơn 500 vị anh hùng lịch sử Tam Quốc như Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi, Khổng Minh, Tào Tháo, Lữ Bố, Chu Du… Tất cả khi đã có duyên kỳ phùng, họ đều sẽ được bạn chiêu mộ về trở thành lính dưới trướng, giúp bạn hoàn tất mộng nghiệp thiên hạ! Ngoài ra game cũng được thiết kế hệ thống kỹ năng độc đáo dành cho mỗi vị tướng, tất cả đều có thể được sử dụng khi bạn tham gia lâm trận và mang tính bất ngờ khó đoán cao với đội hình đối phương.